Trao May Mắn Trong Ngày Tết

Tết Nguyên Đán  Tết Cổ Truyền

Tết Nguyên Đán là Tết cổ truyền lớn của người dân Việt Nam chúng ta. Từ xưa, ông bà ta đã lưu giữ những nét đẹp văn hóa và phong tục trong những ngày tết và truyền lại cho con cháu theo năm tháng cho tận đến bây giờ. Dịp Tết Nguyên Đán là một dấu mốc rất ý nghĩa đối với mỗi người chúng ta. Đây là khoảng thời gian để chúng ta sống chậm lại, tạm quên những lo toan của cuộc sống, những vất vả, những suy tư, những khó khăn để nhìn lại mình, nhìn lại những điều xung quanh mình, những gì mà mình đang có và sau đó dành thời gian để yêu thương nhiều hơn.

tet 2019

Ý nghĩa ngày Tết là gì?

Có phải ngày tết đến là chỉ những ngày ta được nghỉ ngơi sau bao tháng ngày làm việc vất vả? Tất nhiên là không rồi, từ bao đời nay, khi tết đến thì người người lại náo nức để đi thăm hỏi và chúc tết nhau. Bởi thế mới có câu “Tết là gắn kết yêu thương”, mọi người nối kết với nhau bằng sự yêu thương, sự hân hoan, vui vẻ.

Có một nét đẹp của truyền thống văn hóa trong ngày tết mà từ xưa đến nay ai cũng thực hiện, đó là trao may mắn cho nhau. Nụ cười trao may mắn, lời chúc trao may mắn và không thể thiếu món quà trao may mắn. Nói là may mắn bời vì những ý nghĩa tốt đẹp ở phía sau những gì ta trao. Nụ cười vui vẻ, đầy tràn niềm phấn khởi sẽ là một nguồn năng lượng tích cực để mọi người yêu đời, lạc quan. Những lời nói, câu chúc tốt lành sẽ mang đến nguồn động viên, cổ vũ tinh thần và mang lại hạnh phúc. Và còn một món quà ý nghĩa với những thông điệp tốt đẹp sẽ như là một người bạn đồng hành trong cuộc sống của ta. Vậy tết này bạn đã chọn được món quà tết may mắn để trao cho mọi người chưa? Hãy cùng Rượu Phong Thủy chuẩn bị nhé.

Rượu Heo Phong Thủy Trao Tết

Bạn cũng đã biết là xu hướng ngày nay, người ta rất ưa chuộng những món vật phong thủy, nó được xem như là một thần hộ mệnh của người sở hữu nó đấy. Tết năm nay là Tết Kỷ Hơi, linh vật là con heo. Sao chúng ta không chọn một sẩn phẩm mang hình ảnh của con heo đi nhỉ. Heo giúp chúng ta liên tưởng đến sự no đủ, sung túc, yên vui. Sản phẩm mang hình ảnh chú heo làm món quà tặng trong tết này sẽ làm người nhận thích thú vì sự độc đáo của nó.

ruou heo tet 2019

Thế thì một bình rượu hình con heo cho món quà Tết Kỷ Hợi của bạn sẽ là một lựa chọn thật đúng đắn phải không. Chưa nói đến hình ảnh của chú heo trong thiết kế bình đựng thì rượu hình heo cũng đã lôi cuốn vì chất rượu của nó. Mang tên cognac với màu vàng nâu mật ong vừa thanh lịch vừa quyến rũ, với vị rượu nồng nàn đậm vị sẽ là một thức uống khai vị tuyệt vời cho ngày tết. Còn bàn đến vẻ ngoài của nó thì lại càng thêm đặc sắc. Hình ảnh chú heo biểu tượng của năm mới 2019 với những hình dáng mang đến những cảm nhận khác nhau, hướng về thông điệp cầu mong sức khỏe, phúc lộc, là một món quà phong thủy may mắn đầu năm cực kỳ ý nghĩa và thực tế.

Tết Kỷ Hợi 2019 đang cận kề gõ cửa, hãy chuẩn bị cho mình những món quà là rượu heo tinh tế, đặc biệt, sang trọng mà gần gũi để trao tặng may mắn đến với mọi người, đặc biệt là người thân, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp hay là cấp trên, đối tác hoặc khách hàng nhé. Đến với Ruouphongthuy.net nha!

Các bài viết liên quan