Rượu heo vàng - Năm Kỷ Hợi 2019

Rượu heo vàng - Năm Kỷ Hợi 2019 Rượu heo vàng - Năm Kỷ Hợi 2019 Rượu heo vàng - Năm Kỷ Hợi 2019

Giá Shop: 1,950,000 đ/Chai

Thị trường: 2,500,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

_ dung tích: 1000ML

_ xuất xứ: Pháp

_ Rượu: Bourbon Whisky

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU HEO 2019

Rượu hình heo 2019 là phiên bản Rượu phong thủy mới nhất của bộ Rượu linh vật, với nhiều đặc điểm nổi bật khác biệt so với phiên bản rượu con heo của chu kỳ 12 năm trước.

Với phiên bản mới 2019, rượu con heo tết Kỷ Hợi được tạo hình tinh xảo và khác biệt, thể hiện rõ được đặc trưng phồn thực của loài heo và những ước lệ trong phong tục tâm linh.

NGUỒN GỐC CỦA RƯỢU HÌNH HEO

Các nghệ nhân đã sáng tạo ra bộ rượu linh vật 12 con giáp. Cứ mỗi năm các nghệ nhân lại chế tác ra một mẫu bình rượu khác nhau mang hình dáng linh vật của năm.

Để du nhập và thống lĩnh được thị trường rượu ngoại, Rượu Con Heo năm 2019đã có một lý lịch rất độc đáo. Đó là loại rượu Bourbon Whisky, tiếng tăm lừng lẫy khắp thế giới. Những ai đã hiểu biết về rượu ngoại thì không thể nào bỏ qua được cái nhìn vào loại rượu ngoại Con Heo tuyệt đỉnh và quá nghệ thuật này.

heo vàng Pháp

 

 

CÁCH BÀY TRÍ RƯỢU HEO 2019

Đặt rượu con heo phong thủy ở góc cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Bạn có thể bày trên bàn trong phòng khách, trong văn phòng, cửa hàng, hoặc trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…

Đặt rượu con heo phong thủy ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.

Đặt rượu con heo phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

Nếu sếp của bạn đang muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy chọn rượu con heo phong thủy tặng sếp để trên bàn làm việc chắc chắn sẽ chiêu mộ được nhiều nhân tài.

Đặt rượu con heo phong thủy cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình và để các mối quan hệ thuận lợi, hãy đặt tượng con heo ở góc Tây Bắc của nhà.

Đặc biệt, người thuộc các tuổi Hợi, Mão hay Mùi khi sử dụng biểu rượu con heo phong thủy cũng rất tốt. Đem lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

LƯU Ý KHI MUA RƯỢU HEO

Khi mua rượu heo bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Nên mua ở những cửa hàng uy tín.
  • Không mua những loại rượu không nhãn mác.
  • Không mua những loại rượu không rõ nguồn gốc, không tem.

MUA RƯỢU HEO Ở ĐÂU

Nếu bạn đang phân vân không biết phải mua rượu heo ở đâu cho chất lượng thì hãy đến ngay với chúng tôi. Ruouphongthuy.net là địa chỉ cung cấp rượu Heo 2019 nhập khẩu trực tiếp . Đảm bảo được chất lượng của chai rượu heo, an toàn sức khỏe. Và bạn không cần phải sợ hàng giả, vì chúng tôi là một địa chỉ uy tín.

Sản phẩm cùng danh mục