Rượu heo tết 2019 Kỷ Hợi - Sự lựa chọn hoàn hảo làm quà tết

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU HEO 2019

Rượu con heo rượu ngoại Nga được làm thủy tinh trong suốt.  Loại thủy tinh này cao cấp hơn so với các loại thủy tinh thông thường vì đây quan điểm của chúng tôi là những thứ quý giá phải được bao bọc bởi những vật sang trọng và đẳng cấp. Bình chứa rượu con heo rượu ngoại Nga được các nghệ nhân thiết kế và thực hiện một cách tỉ mỉ và sắc nét, xứng tầm với người sở hữu nó. Chất liệu thủy tinh trong suốt kết hợp với màu rượu Cognac đặc trưng tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ, phù hợp cho mọi vị trí, mọi hoàn cảnh.

 rượu heo

NGUỒN GỐC RƯỢU HEO 2019

Rượu con heo có nguồn gốc từ vùng Armenia. Khi xưa, hoàng gia Nga biết được các nghệ nhân thủy tinh ở vùng Armenia rất nổi tiếng lành nghề. Hoàng gia Nga ngay lập tức nhờ các nghệ nhân chế tác bộ bình thủy tinh để đựng loại rượu  Cognac hảo hạng của Nga.

Các nghệ nhân đã suy nghĩ ra bộ rượu linh vật 12 con giáp. Cứ mỗi năm các nghệ nhân lại chế tác ra một mẫu bình rượu khác nhau mang hình dáng linh vật của năm.

 

Ý NGHĨA CỦA RƯỢU CON HEO 2019

Hình tượng con heo mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho văn hoá phồn thực, sự no đủ và sung túc.

Cũng chính vì vậy, trong bất kỳ đám cưới nào của các nước Á Đông cũng không thể thiếu một chú heo quay mỡ màng phúng phính. Không chỉ xuất hiện trong đám cưới mà trong bất kỳ lễ nghi văn hoá nào hay trong các dịp cúng lễ quan trọng, chúng ta cũng đều thấy xuất hiện hình dáng phúng phính, mỡ màng của chú heo.

Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự no đủ, dư thừa và phúc lộc đầy nhà con cháu đề huề. Chính vì vậy, heo xuất hiện nhiều trong văn hoá dân gian như tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống… và được dùng để tặng nhau vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thể hiện tấm lòng của người tặng.

Rượu con heo của Nga mang vẻ ngoài dễ thương, gần gũi và phồn thực, vốn là loài vật nuôi quen thuộc và lâu đời nhất gắn liền với con người, nhất là những nước Á Đông với truyền thống nông nghiệp lâu đời.

rượu hình heo

GIÁ RƯỢU HEO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường loại rượu heo năm 2019 đang rất “hot” hàng. nguồn cung cấp loại rượu này cũng không nhiều nên giá cả loại rượu này giao động từ 1tr300 đến 4tr tùy vào loại hình và dung tích của chai rượu.

Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi sự thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

 

MUA RƯỢU HEO Ở ĐÂU ?

Với một nguồn cung ít ỏi và sự ưa chuộng cao, từ đó các thương buôn đã lợi dụng điểm đó để buôn bán những mặt hàng rượu heo giả. vì thế nên khi lựa chọn kĩ càng để không phải mua nhầm hàng giả.

Hãy đến với Ruouphongthuy.net để mua được những chai rượu heo 2019 chất lượng, đảm bảo hàng thật, an toàn.

Các bài viết liên quan