Rượu Heo Rừng Shahnazaryan Chân Nâu - Phiên Bản Đặc Biệt

Rượu Heo Rừng Shahnazaryan Chân Nâu - Phiên Bản Đặc Biệt Rượu Heo Rừng Shahnazaryan Chân Nâu - Phiên Bản Đặc Biệt Rượu Heo Rừng Shahnazaryan Chân Nâu - Phiên Bản Đặc Biệt Rượu Heo Rừng Shahnazaryan Chân Nâu - Phiên Bản Đặc Biệt Rượu Heo Rừng Shahnazaryan Chân Nâu - Phiên Bản Đặc Biệt

Giá Shop: 1,100,000 đ/Chai

Thị trường: 1,400,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

_ Dung tích 750ml

_ Xuất xứ: Nga

_ Phiên Bản Chân nâu đặc biệt

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Chuẩn bị gì cho tết 2019

Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến rồi, bạn đã chuẩn bị để ăn tết chưa nào? Để đón một năm mới thật vui vẻ hạnh phúc, bạn phải chuẩn bị thật đầy đủ mọi thứ. Từ việc trang hoàng lại nhà cửa, mua sắm các vật dụng, đồ dùng mới, thực phẩm cho các bữa ăn ngày tết, áo quần, giày dép mới và đến những món quà tết ý nghĩa để trao tặng nhau, thể hiện tình cảm tốt đẹp và gắn chặt mối quan hệ khăng khít hơn.
Một sản phẩm mới toanh của nhà máy sản xuất rượu nổi tiếng Shahnazaryan vừa được ra lò nay đã có mặt tại Việt Nam, một sản phẩm dành riêng cho năm 2019, năm Kỷ Hợi. “Rượu Heo Shahnazaryan” – Rượu phong thủy đẳng cấp thế giới.

ruou heo


Rượu Heo Shahnazaryan Chân Nâu Đặc Biệt – Rượu phong thủy đẳng cấp thế giới.


Rượu heo Shahnazaryan thuộc dòng sản phẩm Rượu phong thủy cao cấp của Nga, là thành quả của việc ủ trong thùng sỗ sồi từ 24 tháng trở lên để gia tăng hương vị thơm ngon cho rượu, loại rượu này là sản phẩm chủ lực của Shahnazaryan trong dịp năm mới Kỷ Hợi 2019 này, một sản phẩm đẳng cấp nhất trong thị trường Rượu phong thủy từ trước đến nay.
Trước đây, khi mới ra mắt trên thị trường, các sản phẩm Rượu phong thủy được làm hoàn toàn thủ công. Bắt đầu từ giai đoạn chưng cất và ủ rượu, tạo khắc bình đựng cho đến việc hoàn tất sản phẩm. Tất cả đều do những đôi bàn tay khéo léo, yêu nghề của các chuyên gia, các nghệ nhân. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng, việc sản xuất vỏ bình rượu và đóng bình này được thực hiện có sự hỗ trợ của dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, cao cấp. Bình đựng được tạo thành hình một con Heo rừng, heo là linh vật của năm 2019. Với dáng đứng hùng dũng 4 chân trụ chắc chắn vững vàng, đầu lớn hướng thẳng về phía trước như một biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát đạt. Sản phẩm rất phù hợp cho năm mới, như một lời cầu chúc sự an khang, thịnh vượng, tài lộc đến cho mọi gia đình và đặc biệt là cho các nhà doanh nhân, những người làm ăn kinh doanh, những người làm chủ, khi đặt bình rượu heo này trên bàn hay tại phòng làm việc thì sẽ tăng thêm khí chất hùng cường.  

 heo rung


Rượu heo Shahnazaryan có màu nâu mật sáng nguyên con, rất đẹp mắt với mùi hương mang đặc trưng của rượu corgnac, thơm nồng thoảng chút mùi hương của nho. Khi uống bạn sẽ cảm nhận được chất rượu đậm, dày, vị tuyệt ngon. Rượu heo Shahnazaryan lý tưởng nhất khi đi kèm với các món ăn truyền thống ngày tết, mang đến bạn một dư vị vẹn tròn.
Rượu heo Shahnazaryan là một sản phẩm hài hòa tinh tế trong thiết kế, kiểu dáng, màu sắc. Rượu heo Shahnazaryan được kèm theo hộp đựng sang trọng để phù hợp cho món qùa biếu cao cấp trong dịp tết. Khi người nhận món quà vừa trang trọng, vừa ý nghĩa như vậy, chắc chắn họ sẽ rất ấn tượng và rất trân trọng tình cảm cao quý mà bạn đã dành cho họ. Ngược lại, họ cũng sẽ thể hiện những cảm xúc tốt với bạn. Quan hệ giữa hai bên cũng nhờ đó mà thắm đượm tình thân hơn.
Ruouphongthuy.net là nơi cung cấp chính hãng sản phẩm Rượu heo Shahnazaryan, đảm bảo 100% uy tín và chất lượng tuyệt hảo của rượu. Hãy lựa chọn ruouphongthuy.net để có được những sản phẩm Rượu heo shahnazaryan đẳng cấp nhất, tuyệt vời nhất nhé.

Sản phẩm cùng danh mục