Rượu heo may mắn - Quà Tết dành cho Sếp

Rượu heo may mắn - Tình chân thành

Rượu heo Kỷ Hợi 2019 là dòng rượu nhập khẩu trực tiếp từ Nga, là một dòng rượu đặc biệt không giống những loại rượu khác, với thiết kế bình đựng theo hình thù con heo, là linh vật của năm 2019, đây là dòng sản phẩm dành riêng cho dịp tết năm nay, năm mang tên con vật cuối cùng trong vòng tuần hoàn 12 con giáp, đó là con heo mà phía Bắc gọi là con lợn.
Rượu heo được bán tại Ruouphongthuy.net, sản phẩm được sử dụng với mục đích để thưởng thức, làm quà tặng, biếu người thân, gia đình…Đặc biệt trong dịp tết Nguyên Đán, khi nhu cầu mua sắm quà tết trong các công ty, doanh nghiệp tăng cao thì sản phẩm rượu heo là một món quà rất phù hợp.

rượu hình heo

Lời chúc thịnh vượng an khang

Từ xưa, cổ nhân ta đã rất coi trọng phong thủy cho gia đình, cho việc làm kinh tế, chăn nuôi, trồng trọt hay kinh doanh. Cuộc sống hiện đại ngày nay cũng thế, nhất là đầu xuân năm mới, khi mọi người đã quá quen thuộc với các vật phẩm mang phong thủy may mắn đến cho gia đình, cho bản thân và cho công việc kinh doanh làm ăn. Điều đó thể hiện qua việc mọi người tìm mua các món vật phong thủy để trang trí, trưng bày trong nhà, trong công ty, phòng làm việc hay để làm quà biếu tặng.
Như đã nói ở trên, Rượu heo là một sản phẩm rất đặc biệt, không giống các loại rượu khác, Rượu heo vừa là rượu vừa là một vật phẩm mang phong thủy ý nghĩa cho năm mới này. Mang hình ảnh con heo, là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp của Việt Nam, hình ảnh con heo trong tâm thức người Việt vẫn luôn tượng trưng cho sự sung túc, no ấm và an nhàn. Chả thế mà người ta có câu:”Tuổi Hợi nằm đợi mà ăn”. Với quan niệm như vậy, Rượu heo được tạc thành hình con heo, coi đó là vật mang lại may mắn trong năm.

rượu heo rừng
Hình ảnh con heo cũng được đề cao bởi sự mập mạp, béo tốt và mắn đẻ của nó. Con heo biểu tượng cho sự ấm no, hạnh phúc. Loài vật hiền lành thân thuộc và gần gũi con người trong đời sống hằng ngày cũng là vật phẩm biểu tượng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an lạc trong nhà. Ngoài ra, với khả năng sinh sản nhiều và dễ dàng thì heo còn được xem là vật linh mang lại niềm vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn đang cầu mong con cái thì sử dụng vật phẩm hình dáng heo vàng đặt trong phòng ngủ.

Đến với Ruouphongthuy.net

Chính vì thế mà, với món quà tết là một bình rượu heo phong thủy từ Ruouphongthuy.net là một món quà vô cùng ý nghĩa và cao trọng để thể hiện tình cảm, tâm lòng của mình đến với gia đình, bè bạn, đồng nghiệp. Rượu heo là một món quà thể hiện được sự chu đáo, tâm lý của người tặng khi gửi đến người nhận một món quà mang đến thông điệp tốt lành, đem đến sự sung túc, phồn vinh cho cho một năm mới. Rượu heo là món quà may mắn về tiền tài cũng như là sức khỏe cho mọi người. Đến với Ruouphongthuy.net để được tư vấn và lựa chọn mẫu Rượu heo ưng ý với chất lượng uy tín nhất nhé!

Các bài viết liên quan