Rượu con Trâu sứ Yamaki - chú bé chăn trâu thổi sáo

Rượu con Trâu sứ Yamaki - chú bé chăn trâu thổi sáo

Giá Shop: 1,450,000 đ/Chai

Thị trường: 1,800,000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

+ Xuất xứ: Nhật Bản

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu : Whisky

+ Nồng độ: 40%

Rượu con Trâu sứ Yamaki - Chú bé chăn trâu thổi sáo

Cũng tương tự như dòng rượu Trâu sứ Yamaki xanh, dòng Trâu sứ Yamaki chú bé chăn trâu thổi sáo này cũng là một tuyệt phẩm của xử sở hoa anh đào. Mang hơi hướng của sự thanh tao trang nhã, màu trắng tạo cho chúng ta cảm giác đơn giản không kém phần sang trọng. Rượu mang hơi hướng rượu nổi danh của Nhật kết hợp với hình ảnh dân gian của Việt Nam là chú bé chăn trâu thổi sáo vô cùng gần gũi với người Việt Nam.

Những nét tỉ mỉ trong từng chi tiết khắp thân trâu sẽ mang lại một cái hồn riêng của từng chai rượu mà bạn không thể tìm được món thứ hai ở bất cứ đâu trên thị trường. Chất liệu thủy tinh cao cấp trong suốt ngoài việc giúp sản phẩm rượu mừng năm tân sửu thấy rõ rượu bên trong để lựa chọn. Hộp đựng bên ngoài được thiết kế mang tính hiện đại khiến rượu con trâu Yamaki trở nên cực sang trọng.

Năm Canh Tý sắp đi qua, Tân Sửu đến. Chữ Tân mang ý nghĩa là mới, mới hứa hẹn đưa đến cho chúng ta nhiều điều mới mẻ tốt đẹp và may mắn hơn năm cũ. Tượng hình linh vật 12 con giáp cho năm tới là trâu. Những chai rượu “trâu” cho ngày tết tuyệt hảo phải trong danh mục rượu năm nay.

Rượu con Trâu sứ Yamaki - chú bé chăn trâu thổi sáo

Rượu con trâu Yamaki là sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa rượu đặc sắc của Nhật với hình ảnh truyền thống của Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành cho đối tác, cấp trên thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp mà vẫn mang nhiều ý nghĩa văn hóa dân tộc.

Rượu con Trâu sứ Yamaki chú bé chăn trâu thổi sáo

Để thưởng thức một ly Rượu con Trâu sứ Yamaki - chú bé chăn trâu thổi sáo thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU PHONG THỦY với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruoucontrau.com - ruouphongthuy.com - ruoulinhvat.com

 

Sản phẩm cùng danh mục