Rượu chuột sứ Nga

Rượu chuột sứ Rượu chuột sứ Rượu chuột sứ

Giá Shop: 2,340,000 đ/Chai

Thị trường: 2,900,000 đ/Chai

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát - tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

+ Xuất xứ: Nga

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

+ Dung tích: 2000ML

 

Rượu chuột sứ trắng mang phong cách Châu Âu. Thiết kế rất tinh xảo và sang trọng thích hợp làm quà biếu dành cho khách hàng, đồi tác và người thân của bạn nhân dịp tết đến xuân về.

 

Rượu biếu hình con chuột 2020 luôn hiện diện điều tốt lành trong ngôi nhà của bạn

Năm 2020 là năm Giáp Tý, hình tượng chú chuột sẽ lại liên tục xuất hiện theo như một hình mẫu chính cho nguyên năm. Thế là người ta lại nói nhiều đến hình tượng chú chuột, trong đó có Phong thủy con chuột, rượu hình con chuột, tượng hình con chuột và các mẫu mã các ngành lại tập trung về con chuột,...

Rượu biếu hình con chuột không nằm ngoài quy luật đó, nó lại hiện lên theo đúng vòng tròn của 12 con giáp, hết hợi là tới Tý.

Đến hẹn lại lên năm 2020 Canh Tý lại có mẫu chuột đẹp, độc đáo bởi thiết kế được thổi lên từ chính những đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Nga tạo nên cơn sốt trên thị trường Rượu Ngoại.

Hành trình của sản phẩm rượu linh vật từ Nga về Việt Nam

Mỗi năm người dân mỗi nước đều có những phong tục tập quán tặng quà riêng của mình. Tại Nhật Bản, Nga, Châu Âu người ta thường chọn dùng các loại rượu linh vật đặc trưng của mỗi nước để dành tặng nhau mong muốn mang đến nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công, thịnh vượng trong cuộc sống.

Việt Nam, chuột - Tý, là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Là loài vật đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén và ở đâu có chuột là ở đó có lương thực dồi dào, cũng như nhắc đến Chuột là nhắc đến con đàn cháu đống.  Bởi vậy, linh vật chuột hiện diện trong nhà sẽ mang đến điềm tốt đẹp nhất cho gia đình bạn, còn với Doanh nghiệp, trưng bày rượu chuột chính là mang đến nguồn năng lượng mới, niềm tin mới cho nhân viên và cả đối tác.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 098.77777.00 0911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm cùng danh mục