Rượu chuột sứ Nhật Bản

Giá Shop: 0 đ/Chai

Thị trường: 0 đ/Chai

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát - tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

Rượu chuột sứ trắng mang phong cách Châu Âu kết hợp dòng rượu truyền thống của đất nước " Mặt trời mộc". Thiết kế rất tinh xảo và sang trọng thích hợp làm quà biếu dành cho khách hàng, đồi tác và người thân của bạn nhân dịp tết đến xuân về.

Một nét đẹp đặc trưng khác của văn hoá Tết Nhật Bản trong những ngày lễ tết đó là các món ăn, thức uống ngày Tết – được xem là tiêu biểu cho văn hoá ẩm thực của người Nhật.

Tuỳ theo mỗi gia đình mà thức uống cũng rất phong phú và đa dạng, có thể là các loại rượu, bia nhập ngoại, nhưng thường thì không thể thiếu rượu sake và một vài loại bia có thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Ashahi, Sapporo, hay Kirin …và Rượu hình chuột 2020 là một trong các loại rượu phong thủy linh vật độc đáo rất được chào đón vào mỗi dịp năm mới tết đến.

Rượu biếu hình con chuột 2020 luôn hiện diện điều tốt lành trong ngôi nhà của bạn

Năm 2020 là năm Giáp Tý, hình tượng chú chuột sẽ lại liên tục xuất hiện theo như một hình mẫu chính cho nguyên năm. Thế là người ta lại nói nhiều đến hình tượng chú chuột, trong đó có Phong thủy con chuột, rượu hình con chuột, tượng hình con chuột và các mẫu mã các ngành lại tập trung về con chuột,...

Rượu biếu hình con chuột không nằm ngoài quy luật đó, nó lại hiện lên theo đúng vòng tròn của 12 con giáp, hết hợi là tới Tý.

Đến hẹn lại lên năm 2020 Canh Tý lại có mẫu chuột đẹp, độc đáo bởi thiết kế được thổi lên từ chính những đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Nga tạo nên cơn sốt trên thị trường Rượu Ngoại.

 

Hành trình của sản phẩm rượu linh vật từ Nga về Việt Nam

Mỗi năm người dân mỗi nước đều có những phong tục tập quán tặng quà riêng của mình. Tại Nhật Bản, Nga, Châu Âu người ta thường chọn dùng các loại rượu linh vật đặc trưng của mỗi nước để dành tặng nhau mong muốn mang đến nhiều hạnh phúc, may mắn và thành công, thịnh vượng trong cuộc sống.

Việt Nam, chuột - Tý, là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Là loài vật đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén và ở đâu có chuột là ở đó có lương thực dồi dào, cũng như nhắc đến Chuột là nhắc đến con đàn cháu đống.  Bởi vậy, linh vật chuột hiện diện trong nhà sẽ mang đến điềm tốt đẹp nhất cho gia đình bạn, còn với Doanh nghiệp, trưng bày rượu chuột chính là mang đến nguồn năng lượng mới, niềm tin mới cho nhân viên và cả đối tác.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 098.77777.00 0911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm cùng danh mục