Rượu Chuột Mạ Vàng 2020 | Cõng Túi Tài Lộc

Giá Shop: 1,710,000 đ/Chai

Thị trường: 1,980,000 đ/Chai

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát - tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruouphongthuy.net

+ Xuất xứ: Pháp

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Cognac

+ Nồng độ: 40%

 

Rượu chuột mạ vàng 2020 với thiết kế tinh xảo chứa bên trong là dòng rượu Cognac thượng hạng tạo nên một sản phẩm rượu ngoại không thể hoàn hảo hơn. Mang ý nghĩa phong thủy cao cho bạn khi trưng bày tại ngôi nhà của mình.

Rượu Chuột Mạ Vàng 2020

Tý, là linh vật đứng đầu trong 12 con giáp, không phải hiển nhiên mà tuổi chuột này đứng đầu dễ dàng như thế, ắt nó phải có một ý nghĩa nhất định nào đó. Chuột thông minh chính là đại diện cho sự nhanh trí, biểu tượng của sinh nở có con cháu đầy nhà đông đúc sum họp. Rượu hình con chuột vì vậy mà là món quà biếu tết phong thủy cực kỳ phù hợp, đặc biệt cho người tuổi Tý.

Rượu Chuột Mạ Vàng 2020

Món quà ý nghĩa, phong thủy và còn là quà trưng bày độc đáo thẩm mỹ cao

Một chú chuột thân thiện, một chú chuột dễ thương và còn là một hình tượng đại diện cho linh vật thân thuộc - Chuột với người dân Việt luôn là điều cần thiết mà Quý khách hàng cần lưu tâm để chọn Rượu Chuột làm quà biếu Tết.

Rượu Chuột Mạ Vàng 2020

Trưng bày, trang trí quà tặng là rượu xuân hình con chuột 2020 thật sự không đơn giản chỉ là một mẫu trang trí, hơn thế nó là một món quà, vật phẩm trưng bày giá trị vô cùng chất lượng cần thiết khi mời đối tác hay bạn bè nâng chúc tân xuân thân thiết bên nhau.

Với chất lượng Rượu Cognac 15 năm của Pháp, thì việc thưởng thức loại rượu trứ danh này là một niềm mơ ước của biết bao nhiêu người “sành” uống rượu trên thế giới bởi thứ hương vị thơm lừng Cognac tiếng tăm.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email: ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 098.77777.00 0911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm cùng danh mục